No Widgets found in the Sidebar

Người đọc lâu năm, Laura Case, có hai cậu bé sinh đôi năm tuổi. Cô ấy ở phía bên kia của New Parenthood và khi bạn nhìn thấy cô ấy tuyệt vời (cô ấy là một người chuyên nghiệp!) Của các con trai của cô ấy, Nate và Alex, bạn có thể thấy rằng nó sẽ trở nên dễ dàng hơn, hoặc ít nhất là thú vị hơn rất nhiều! Chúng tôi rất biết ơn cô ấy vì đã chia sẻ câu chuyện của mình.

Hãy để tôi là người trung thực, khi chồng tôi Jon và tôi có cặp song sinh, chúng tôi đã bị đá. Tôi không biết bao nhiêu cách khác nhau của chúng tôi sẽ bị đá. Đầu tiên, có tất cả sự vô nhân đạo của việc mang thai sinh đôi, cũng như khó khăn trong việc mang 12lbs 4oz của trẻ sơ sinh xung quanh. Tôi đã trải qua niềm vui khác biệt của 15 tuần hoạt động sửa đổi và/hoặc nghỉ ngơi trên giường, và Jon didn đã dễ dàng đi vì anh ấy là người hầu cá nhân của tôi.

Sau đó, có một tuần của chúng tôi ở lại, điều này thật tệ cho dù bạn ở đó bao lâu. Ba tháng đầu tiên về nhà là một vệt mờ hoàn toàn của việc cho trẻ bú, thay đổi trẻ sơ sinh, bơm và ngủ rất ít. Và tiếng khóc, khóc! Bí mật quan trọng nhất của các bà mẹ sinh đôi là tất cả những gì khóc.

Cả Jon và tôi đều làm việc từ xa vì vậy khi nghỉ thai sản của tôi kết thúc, chúng tôi đã chọn đưa các cậu bé của chúng tôi vào chăm sóc ban ngày. Trong khi một sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình của chúng tôi, các chàng trai trẻ đã rất ốm yếu trong hai năm đầu tiên. Thêm vào torticollis Alex Alex (do mang thai sinh đôi) – nhiều tháng vật lý trị liệu và kết quả của anh ta đã kết thúc trong một chiếc mũ bảo hiểm. Thêm vào trào ngược Nate (do sinh non) – nôn mửa không giới hạn, nhiễm trùng tai không giới hạn và cuối cùng là ống tai. Và bạn có biết những đứa trẻ bị bệnh don don thực sự thích ngủ không?

Câu hỏi triệu đô của tôi thông qua tất cả những điều này là một cách khác mà nó trở nên dễ dàng hơn? Khi nào Jon và tôi nhận được một số cuộc sống của chúng tôi trở lại? Cặp song sinh sơ sinh = Khó khăn. Toddlers sinh đôi = liều gấp đôi điên rồ. Bô tập hai chàng trai trẻ cùng một lúc = Chúng tôi xứng đáng với một giải thưởng kỳ dị (và thảm mới) như bạn sẽ tin.

Sau đó, một cái gì đó thực sự tuyệt vời bắt đầu xảy ra khi các chàng trai trẻ của chúng ta bước sang tuổi 4. Ngoài việc có thể đi bộ, nói chuyện, tự ăn, ngủ cả đêm và lau sạch mông của họ, họ bắt đầu chơi cùng nhau. Thực sự chơi cùng nhau trong thời gian dài. Đột nhiên tôi có thể đọc một cuốn sách trong một giờ trong khi các chàng trai trẻ tỉnh táo. Lúc đầu, chúng tôi không biết phải hoàn thành những gì với chính mình nhưng nhanh chóng chúng tôi bắt đầu làm nhiều việc hơn cho chính mình.

Bây giờ chúng tôi ngồi lại và xem bạn bè của chúng tôi có những đứa trẻ mới. Họ có những đêm mất ngủ. Họ học cách tung hứng hai đứa trẻ di động. Họ phải trọng tài. Trong khi đó, chúng tôi đã kết thúc với các chuyển tiếp của đứa trẻ và chúng tôi đã đạt được những gì tôi tin là thời kỳ hoàng kim cho cặp song sinh. Chỉ trong vài tháng qua, tôi thực tế đã đạt được kỷ lục cá nhân của mình cho một nửa cuộc đua marathon, Jon đã đi ra nước ngoài trong hai tuần và tôi đã không gọi cho bất kỳ bản sao lưu nào, và tôi đang trong quá trình ra mắt một doanh nghiệp nhiếp ảnh Vẫn dành nhiều thời gian chất lượng với các chàng trai của tôi. Cuối cùng tôi cũng cảm thấy như người mẹ tôi được ngụ ý. Cuối cùng tôi cũng cảm thấy như tôi có thể thở lại.

Khó khăn như những năm đầu tiên, tôi sẽ quay lại và làm lại từ đầu trong tích tắc. Không có tất cả những năm đầy thách thức đó, tôi sẽ đánh giá cao nó đơn giản hơn bây giờ. Đối với cuộc hôn nhân của chúng tôi, sau khi trải qua một lần mang thai sinh đôi và những năm tân binh của cha mẹ sinh đôi, tôi cảm thấy như có rất ít cuộc sống có thể ném vào tôi và Jon mà chúng tôi có thể giải quyết cùng nhau. Và nhìn thấy mối quan hệ sinh đôi của chúng tôi nở rộ theo thời gian là một trong những trải nghiệm đặc biệt nhất trong cuộc sống của chúng tôi cùng nhau.

Tất cả các bức ảnh của Laura Case. Thực hiện theo cuộc sống của cô như một bà mẹ làm việc của những người mẫu giáo tương lai tại blog của cô.

By gmntt

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published.