No Widgets found in the Sidebar

Những gì sẽ kết thúc với những đứa trẻ ở San Diego

Debbie Dubrow là một người mẹ với một đứa trẻ 15 tháng tuổi và 2 tuổi rưỡi ở Seattle.

Cô đi du lịch thường xuyên với những đứa trẻ của mình và thành lập trang web Delicybaby dành riêng cho cha mẹ nguồn cảm hứng, lời khuyên và thông tin để đi du lịch với em bé và trẻ nhỏ của họ.

Cô chia sẻ những ý tưởng tuyệt vời trong một tuần ở San Diego (cho cả người dân địa phương và du khách).

Khác với cách cô ấy lười biếng làm cho tôi cảm thấy, tôi là một fan hâm mộ của trang web của cô ấy và những nỗ lực của cô ấy!

Sở thú San Diego

Sở thú San Diego là một điểm đến không thể bỏ qua. Ngay khi em bé của bạn đủ lớn để tham gia với thế giới, nó sẽ thích xem các con vật. Không giống như nhiều sở thú, cái này trải rộng trên 100 mẫu Anh và động vật sống trong môi trường sống tự nhiên của người Hồi giáo thay vì những chiếc lồng nhỏ. Nếu bạn đến sớm trong ngày, một cách tốt để đánh bại đám đông là đưa Gondola một con đường đến cuối công viên (niềm vui lớn cho trẻ em bắt đầu khoảng 9 tháng) và đi bộ trở lại. Vé giảm giá thường có thể được tìm thấy trên eBay và Craigslist. Tư cách thành viên hầu như luôn luôn là một ý tưởng tốt cho các gia đình địa phương.

Để ăn trưa, hãy ăn một chiếc bánh sandwich tại Bread & cie tiệm bánh ngon nhất trong thành phố. Hãy thử bánh sandwich cà tím và phô mai feta cho bạn và một ít sữa chua hoặc trái cây tươi cho con nhỏ của bạn. Cân nhắc nhặt thức ăn của bạn trước khi đến sở thú và đi dã ngoại trong khi bạn ở đó!

Bánh mì & CIE: 350 Đại học Ave, San Diego (619) 683-9322

Cafe và Mission Bay

Có một món trứng tráng ở lòng đỏ bị hỏng. Phòng ăn trên sân thượng rất thú vị trong thời tiết ấm áp (nhưng không phù hợp với xe đẩy). Nếu món trứng tráng aren phong cách của bạn, thì cũng có một lựa chọn lớn các tiêu chuẩn ăn sáng khác như bánh kếp, bánh quế và bánh mì nướng Pháp

Đi dạo và để em bé chơi trên cát tại Mission Bay. Công viên công cộng khổng lồ này có 27 dặm bờ biển và 15 dặm của Bãi biển Bay (nếu đó là đủ để khiến em bé ngủ thiếp đi trong chiếc thuyền, tôi không biết là gì). Với sân bóng rổ, bóng chuyền, sân chơi và rất nhiều chim, có rất nhiều thứ cho em bé làm khi nó cũng thức. Bạn thậm chí có thể muốn mang theo một số thực phẩm để nấu trên một trong nhiều món nướng!

Lòng đỏ bị hỏng: 1851 Garnet Ave, San Diego (858) 270-9655
Mở 6 giờ sáng đến 3 giờ chiều

Nhận được xảo quyệt

Bây giờ bạn có một em bé, bạn có một nguồn quà tặng cho ông bà, dì, chú và bố. Ghé thăm Cerimicafe ở La Mesa và làm các tấm và dấu tay (hoặc dấu chân) và cốc cho mọi người. Nếu bạn có thể thực hiện hai lượt truy cập, bạn cũng có thể thực hiện các bản in trông tuyệt vời trong đất sét (chỉ Mon-Fri).

Cerimicafe @ Grossmont Center Mall ở La Mesa (619) 466-4800
Mon-Sat 10 giờ sáng-9pm; Mặt trời 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều

Yoga và massage

Javamama là một trong những nơi tuyệt vời mà bạn nghĩ rằng bạn muốn đi chơi khi bạn mới sinh con. Thả vào lớp Yoga Baby & Me từ 10: 30-11: 30 tại Javamama. Lớp học kết thúc với một massage nhẹ nhàng cho em bé, có lẽ cô ấy sẽ ngủ để ngủ! Sau giờ học, ăn trưa trong Cafà ©. Nếu em bé không ngủ, cô ấy sẽ yêu thích khu vực chơi (và bạn sẽ thích có bàn tay miễn phí). Trên hết, có rất nhiều trẻ em xung quanh đến nỗi không ai quan tâm nếu con nhỏ của bạn bắt đầu khóc lóc. Không vào yoga? Kiểm tra một trong những lớp học tuyệt vời khác của Javamama (và massage ghế mẹ mẹ!) Hoặc chỉ thưởng thức cà phê của bạn.

Javamama: 8250 La Mesa Blvd., La Mesa
Baby & Me Yoga: Thứ năm 10:30 đến 11:30. $ 14 cho thả vào

Công viên Balboa

Có rất nhiều việc phải làm tại Công viên Balboa, đến nỗi bạn có thể dễ dàng quay lại mỗi tuần và tìm thấy một cái gì đó khác biệt!

Đầu tiên đi xe lửa thu nhỏ và băng chuyền bên ngoài lối vào sở thú.

Tiếp theo đi đến Bảo tàng Đường sắt Mô hình San Diego và xem các mô hình quy mô phức tạp xung quanh Bảo tàng Đường sắt mô hình lớn nhất thế giới. Có cả một khu vực TOT với bốn đường ray, khối của Thomas Train, và nhiều hơn nữa. Vào thứ ba và thứ sáu, bảo tàng có những câu chuyện, trò chơi và thủ công cho trẻ mới biết đi.

Cuối cùng, có được một hàng ghế đầu tại Nhà hát Puppet của Marie Hitchcock cho một chương trình múa rối trẻ em. Hiển thị và lịch trình thay đổi thường xuyên, vì vậy hãy gọi trước để biết chi tiết.

Đối với bữa trưa, nhà hàng truyền giáo nổi tiếng là giản dị và đủ ồn ào để phù hợp với trẻ sơ sinh. Nhiệm vụ chuyên về bữa sáng và bữa trưa lấy cảm hứng từ Mexico đơn giản, lành mạnh.

Train & Carousel: Florida Dr và Morley Field Drive (bên ngoài lối vào sở thú) Tel (619) 239-4748,
Giờ 11a-4: 30p sa-su vào mùa đông; Giờ kéo dài trong mùa hè
Chi phí $ 2 cho lứa tuổi từ 1 trở lên

Bảo tàng Đường sắt Mô hình San Diego: 1649 El Prado, San Diego Tel (619) 696-0199
Giờ Tue-Thứ Sáu 11:00-4:00; Sat & Sun 11:00 – 5:00
Chi phí 15+ $ 6,00; dưới 15 miễn phí

Nhà hát múa rối Marie Hitchcock: 2130 Pan American Place Tel (619) 544-9203,
Buổi biểu diễn Wed-Sun, séc trang web hàng giờ
Chi phí $ 3 cho người lớn; $ 2 cho lứa tuổi 2+

Nhiệm vụ-Đại học: 2801 Đại học Ave Tel (619) 220-8992
Giờ 7 giờ sáng đến 3 giờ chiều

Cát và lướt sóng

Chơi trên cát trên Bãi biển Thái Bình Dương và xem những người lướt sóng nếu sóng tốt (hoặc kiểm tra người học tại Trường lướt sóng Pacific Beach). Có một số cửa hàng thuốc và siêu thị dọc theo các thành tích chínhP, và bất kỳ ai trong số họ có thể bán cho bạn một số thùng và xẻng rẻ tiền cho cát.

Tận hưởng Guacamole tuyệt vời (và dịch vụ thân thiện với trẻ em) tại nhà hàng Gringo, Mexico. Nhà hàng có cả chỗ ngồi trong nhà và ngoài trời.

Gringo từ: 4474 Mission Blvd., San Diego Tel (858) 490-2877
Trường Surf Pacific Beach/Cửa hàng: 4150 Mission Blvd. Suite #161 Tel (858) 373-1138,

La Jolla

Đi dạo quanh xe đẩy La Jolla thân thiện. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cửa hàng trẻ em để dự trữ bất cứ thứ gì bạn có thể thiếu (hoặc bất cứ thứ gì bắt mắt bạn). Một khi bạn đã mua sắm mua sắm, đó là thời gian để chọn một bữa ăn trưa dã ngoại và tìm một điểm ăn trưa. Girard Gourmet có bánh sandwich và các mặt tuyệt vời đều được đóng gói để lựa chọn dã ngoại của bạn.

Đặt em bé vào một chiếc sling và khám phá các bể thủy triều cùng nhau ở bãi biển hoặc đi đến Torrey Pines Gliderport và xem những chiếc tàu lượn trong khi bạn ăn

Torrey Pines Gliderport: 2800 Torrey Pines Drive, La Jolla
Girard Gourmet: 7837 Girard Ave., La Jolla, CA 92037 Tel (858) 454-3325

—-
Nhiều hướng dẫn hàng ngày tuyệt vời này về San Diego dựa trên hướng dẫn của Debbie Lam San Diego City trên delicousbaby.com. Kiểm tra cái này và những người khác trong khi bạn ở đó.

By gmntt

Leave a Reply

Your email address will not be published.