No Widgets found in the Sidebar

Bây giờ Summertime sắp đến gần nó một cách lý tưởng tuyệt vời, tôi đang âm mưu những buổi dã ngoại dưới ánh nắng mặt trời, băng nước đá trong hồ bơi chèo, bóng đá trong công viên : Siêu thời gian vui vẻ cho gia đình bit của tôi, rút lại những bước vui vẻ của riêng tôi khi còn bé ở Yorkshire.

Đó là những gì mà rất tuyệt vời khi sống ở Leeds, tôi nhận được lại các địa điểm cảm động của thời thơ ấu, hồi tưởng lại những ngày ol vĩ đại trong khi tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời cho những đứa trẻ của tôi trong quá trình này.

Tôi đã may mắn lớn lên ở thị trấn Ilkley nhỏ bé, kỳ lạ cũng như đẹp như tranh vẽ ở Yorkshire, một thanh niên quyến rũ thực sự, đã dành những cây leo, chọn hoa dại, kiểm tra khu rừng của ngôi nhà gia đình đáng yêu của chúng tôi cũng như ăn kem mềm bằng cách Con sông liền kề với một sân chơi, bây giờ tôi đưa những đứa trẻ của mình, đến.

Sau đó, một trong những người dậm chân yêu thích nhất của chúng tôi, cũng như bây giờ, là một Tu viện Bolton, nằm ở trung tâm của Yorkshire Dales không xa Ilkley, bởi bờ sông River chỉ dưới 30.000 mẫu Anh ở vùng nông thôn điện ảnh trong bất động sản , lấy tên của nó từ các tàn tích của tu viện Augustinian thế kỷ 12.

Thật là một vẻ đẹp để nhìn thấy.

Bên dưới bóng râm của những cái cây nhìn ra những tàn tích của linh mục (một khoảnh khắc trong lịch sử được bảo tồn cho tất cả mọi người thưởng thức), chúng tôi thưởng thức món salad tươi, theo mùa (Nicoise, xà lách trộn tự làm, khoai tây cũng như hẹ), bánh sandwich cắt dày không chứa gluten. Với Brie, những người khác có lông mi của Stilton cũng như nho đỏ ngon ngọt, trước khi nhét vào trái cây tươi cũng như những lát vani tự làm (để điều trị).

Khung cảnh hoàn hảo nhất cho một buổi dã ngoại gia đình.

Chúng được thực hiện khi Xander là một đứa trẻ sơ sinh cũng như Oliver, một đứa trẻ mới biết đi!

Gần đây, chúng tôi đã trở lại một lần nữa, bất chấp điều kiện thời tiết không đủ ấm cho một chuyến dã ngoại, chọn chỉ ở vùng nông thôn, cũng như uốn khúc, tạo ra dấu chân trên bờ sông

Ở đó, nắm tay một chút, nửa kia của tôi cũng như tôi phát hiện ra chính mình giúp con trai chúng ta cân bằng trên những tảng đá ở đầu nông của dòng sông khi những con chó vội vã vẫy đuôi bằng niềm vui sướng cũng như những con chim ríu rít trên cao.

Nó thực sự là Disney xứng đáng cũng như không có vị trí trên Trái đất so sánh.

Với 80 dặm lối đi bộ cũng như diện tích rộng rãi để chạy, những người trẻ tuổi của tôi không bao giờ cảm thấy tự do hơn (cũng không phải tôi) vào những ngày chúng ta ở Bolton Abbey.

Xinh đẹp.

Tôi có thể đề nghị nó đủ

Những người tuyệt vời tại Higgidy có một hướng dẫn dã ngoại tuyệt vời mà tôi đã vinh dự đã đóng góp cho thời gian của chúng tôi tại Tu viện Bolton. Hướng dẫn trên Internet đang tích cực với các mẹo để làm cho những buổi dã ngoại mùa hè của bạn trở nên hoàn hảo. Bạn có thể tải xuống ở đây.

Mua cuốn sách bán chạy nhất của tôi trong bìa mềm hoặc âm thanh

Cuốn sách đầu tay của tôi là Hướng dẫn của tôi để sống sót cũng như phát triển mạnh trong công việc cũng như tại nhà cũng như cung cấp cái nhìn sâu sắc về chính xác cách sản xuất một doanh nghiệp kỹ thuật số hoặc trở lại làm việc với sự tự tin.

MUMBOSS: Hướng dẫn sống sót của người mẹ trung thực cũng như phát triển mạnh trong công việc cũng như tại nhà (phiên bản thứ 2 của Vương quốc Anh)

Có sẵn trên Amazon hoặc Audible

Người mẹ làm việc: Hướng dẫn của bạn để sống sót cũng như phát triển mạnh trong công việc cũng như tại House (phiên bản Hoa Kỳ/Canada)

Có sẵn ngày 8 tháng 9 năm 2020. Đặt hàng ngay trên Amazon

Giống như những gì bạn đã đọc? Vậy thì tại sao không tuân thủ Vicki trên Facebook, Twitter, YouTube, Pinterest cũng như Instagram

Đừng bao giờ bỏ lỡ một bài viết!

Đăng ký HonestMum cho bản tin email thường xuyên của tôi, nơi tôi chia sẻ các bài đăng trên blog mới, mẹo viết blog, lời mời sự kiện, cuộc thi cũng như tin tức về cuốn sách mới của tôi. Tôi không bao giờ chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với các bên thứ ba.

FacebookTwitterPinterestemailTumblrShare

By gmntt

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published.