No Widgets found in the Sidebar

Hôm nay Thử thách: Â Test-Drive Một số lớp âm nhạc và chuyển động miễn phí.

Một người bạn gần đây đã chỉ ra cho tôi rằng có lớp học âm nhạc cho những đứa trẻ mà tôi đã đáp lại bằng đôi mắt phán xét. “Có thật không? Đưa em bé của bạn đến một lớp học âm nhạc? ” Tôi đã nói. Họ có thể được kích thích bởi một tảng đá ở tuổi này không? Điều đó có thực sự cần thiết không? ”

Nhưng sau khi nghiên cứu, tôi thấy rằng hãng phim địa phương ở Des Moines sử dụng các lớp âm nhạc trẻ em mời con bạn chọn miễn phí cho đến khi chúng được 4 tháng và xem xét rằng miễn phí luôn luôn tốt, Piper và tôi đã quyết định kiểm tra.

Bây giờ tôi phải nói với bạn lý tưởng bây giờ rằng khoảnh khắc tôi bước vào phòng thu âm này, tôi cảm thấy bản thân trước khi mang thai của mình cười nhạo tôi. Tôi sẽ không bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ là một người mẹ ngồi xung quanh trong một vòng tròn và hát các bánh xe trên xe buýt với các bà mẹ khác! Ahh, làm thế nào cuộc sống có một cách thay đổi như thế.

Lần thứ hai chúng tôi vào lớp và Piper đã nhìn vào bất kỳ cách nào những đứa trẻ xung quanh chúng tôi, tôi biết rằng chúng tôi sẽ bị cuốn hút. Cô ấy đã kiểm tra những đứa trẻ khác, và một khi cô Jenn, giáo viên, bắt đầu hát, cô ấy đang đá chân và đảm bảo không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào xảy ra. Nếu tôi quay lại để cô ấy không thể nhìn thấy những đứa trẻ khác, cô ấy sẽ hoàn toàn mất đi shit cho đến khi tôi quay lưng lại. Nó giống như, thì OK OK, OK đứa trẻ, tôi nhận được nó, bạn sẽ là người xã hội.

Trong lớp 40 phút, chúng tôi đã hát một số bài hát, đã thực hiện một số bài tập cho trẻ em và bọn trẻ đã chơi với các đồ vật tạo tiếng ồn như trống và maracas. Các em bé cũng được mát -xa mà tôi mặc dù là nhảm nhí: chúng đang xảy ra điều gì gây ra sự lo lắng và căng thẳng trong cơ bắp của chúng? Mẹ là người cần massage. ?

Piper đã ăn mỗi phút của lớp. Cô dành thời gian cười, cười và thực sự tập trung vào những gì đang diễn ra. Tôi không biết những gì đang xảy ra trong bộ não nhỏ bé đó, nhưng cô ấy đã phải thực hiện bước nhảy vọt trong sự phát triển tinh thần của mình. Thật trùng hợp, cô cũng đang tạo ra những cái rắm khổng lồ, không quan tâm đến bất kỳ ai. Rất may trong một căn phòng đầy các bà mẹ, dường như không ai bận tâm. .

Trong khi tôi hoàn toàn hoài nghi về toàn bộ âm nhạc bé này, tôi đã rất ngạc nhiên. Một khi tôi để tôi cảnh giác, tôi thực sự đã tự giải thích, có thể nhiều như Piper đã làm. Chúng tôi đã đưa ra quyết định để biến điều này thành một điều thường xuyên và ai biết được, có lẽ Daddy sẽ tham gia cùng chúng tôi theo thời gian.

[Tất cả các bức ảnh được chụp bởi Heather Osby, tất cả các quyền]

Tìm thêm các hoạt động trẻ em với các thử thách của tân binh 52 hàng tuần.

Nếu bạn đã tham gia, hãy sử dụng hashtag #ROOKIEMOMS trên Instagram hoặc Twitter để chúng tôi có thể cổ vũ lẫn nhau.

By gmntt

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published.