No Widgets found in the Sidebar

” không tiêu tiền ”

Tôi vẫn đang quan sát tháng nhỏ gọn của tôi vào tháng Hai với yêu cầu bổ sung là tránh thực phẩm mang đi, nhưng tôi rất chắc chắn rằng tôi đã chi nhiều tiền hơn bình thường. Một số điểm nổi bật:

Bắt đầu tập thể dục với buồng băng (tên mông xấu, phải không?). Nó khó khăn và bootcampy và hoàn toàn những gì tôi cần tốt nhất bây giờ, nhưng dang, nó có giá $$. Tôi đã từng có một khoản giảm giá của công ty cho một phòng tập thể dục là 25 đô la một tháng vì vậy tôi đã quen với điều đó là hợp lý. thử mười lần đó. Ouch!

Khi mua hàng để chuẩn bị cho bữa tối/giờ phù thủy vào tuần tới, tôi đã dự trữ việc giao hàng tạp hóa và chuẩn bị thực phẩm. Hành tinh Organics: $ 32; Tuần lễ bữa tối 4 gói: $ 72 (bao gồm một món quà cho bé cho em bé thứ ba của tôi); Ba bữa tiệc đá 4 bữa: $ 68. Không xử lý nấu ăn cả tuần: Vô giá!

Đặt một chuyến bay cho một cô gái cuối tuần đi đến Miami vào cuối tháng. Một trong những người bạn gái tốt nhất của tôi là kết hôn vào mùa hè này và tất cả những gì cô ấy yêu cầu là món quà thời gian. Điều đó phù hợp với chủ đề của chúng tôi một cách độc đáo và thực tế là 500 đô la trước khi bạn đếm bất kỳ khách sạn, taxi hoặc thực phẩm nào trong chuyến đi. Thời gian thú vị mặc dù! Đó sẽ là cuối tuần đầu tiên của tôi xa gia đình. EEK. Lần duy nhất tôi rời khỏi Holden là một đêm để đến đám tang của ông tôi và hai đêm để có một đứa con khác.

Trong những tin tức ít chi tiêu hơn, tôi đã tổ chức hoán đổi quần áo thứ 8 của mình ngày hôm qua. Sau khi chia tay với 5 túi quần áo của riêng tôi, tôi đã ghi được 3 chiếc áo và 2 chiếc quần jean cho chính mình. Với việc cho, lấy và hoán đổi hoàn chỉnh, tôi đã lái 18 túi quần áo và giày vào thiện chí sáng nay. Tôi cảm thấy tuyệt vời.

Đáng buồn là những chiếc túi đó cũng bao gồm 7 đôi giày. Tôi không phải là thứ mà bạn gọi là một cô gái giày, nhưng đó là những đôi giày nhỏ dễ thương, dễ thương cuối cùng mà tôi đã bám vào và cuối cùng tôi phải thừa nhận rằng tất cả họ đều quá chật sau khi bắt em bé. Và họ sẽ không phù hợp với tôi nữa. Giày là một chi phí cho phép trên nhỏ gọn, nhưng Whitney đã nói với tôi rằng cô ấy sẽ rất ngạc nhiên nếu tôi không thể đi một tháng mà không mua giày, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ chờ đợi. và bĩu môi.

Alec vừa có một bộ ukulele mát mẻ để anh ta có thể chế tạo một cây đàn guitar nhỏ cho Holden (một món quà Giáng sinh muộn), nhưng bây giờ chúng ta cần phải sợ một số keo dán gỗ. Bạn có thể tự do cho điều đó? Tôi đoán chúng ta ít nhất phải thử, nhưng nó đã ăn sâu vào chúng ta để chạy ra cửa hàng cho những thứ đó.

Cheats tuần này: Một bữa trưa với túi giấy mang theo (họ từ chối đặt nó vào tay tôi), một cốc giấy cho ca cao, một hộp nhỏ cho cupcake.

By gmntt

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published.