No Widgets found in the Sidebar

Khi bạn tôi, một người mẹ mới, nói với tôi rằng cô ấy đã từ bỏ phàn nàn về Mùa Chay, tôi nghĩ cô ấy là một thiên tài. Vì vậy, thay vì phàn nàn về việc con tôi đang ngủ như thế nào, tôi chỉ đơn giản nói chuyện không ngừng về nó. Cuối cùng, tôi đã hoàn toàn kiệt sức và chán nản nói về các kiểu ngủ của Weston, vì vậy tôi nghĩ rằng đó là thời điểm thích hợp để hoàn thành thử thách của tân binh Mom #21: Nói về điều gì đó bên cạnh giấc ngủ.

Thử thách được chấp nhận!
Tôi đã chọn một ngày rất bận rộn để thay đổi bánh răng: Weston và tôi sẽ tham dự Mommacon; Một quy ước hoàn toàn mới tất cả về những điều cần làm với trẻ sơ sinh và trẻ em trên Long Island. Chúng tôi sẽ tham dự với một người bạn và em bé của cô ấy, và cô ấy đã mang bạn bè. Tôi nghĩ rằng đó là một thời điểm hoàn hảo để sử dụng cuộc trò chuyện bắt đầu Heather và Whitney đề xuất!

Đánh lạc hướng bản thân, mẹ
Tôi quyết định một quy tắc của tôi là tôi không thể đưa ra giấc ngủ của Weston; Nếu ai đó hỏi tôi về nó, tôi có thể thay đổi chủ đề hoặc trả lời và tiếp tục. Tôi nhanh chóng nhận ra rằng cách tốt nhất để không nghĩ về giấc ngủ của con bạn (hoặc thiếu nó, trong trường hợp của tôi!) Là đánh lạc hướng chính mình! Làm một cái gì đó khác biệt, ngoài đường và mới. Chúng tôi đã trải nghiệm ổ đĩa dài nhất của chúng tôi, đi đến một nơi hoàn toàn mới và tham gia vào một hoạt động mới.

Các hội nghị đã rất tuyệt vời! Tôi đã nhận được thông tin về các lớp học âm nhạc, hàng tấn miễn phí, nói về việc làm những điều thời trang thú vị trên blog của tôi và đã không nghĩ về thói quen ngủ của Weston. Tôi đã sử dụng những người bắt đầu cuộc trò chuyện với các bà mẹ mới khác, hỏi về công việc của họ, kinh nghiệm ở trường trung học của họ và những gì con cái họ đã ăn. Thật tuyệt khi được biết bạn tôi tốt hơn một chút (tôi đã không biết cô ấy lớn lên ở đâu!), Cũng như gặp gỡ các bà mẹ mới khác và trao đổi một số ý tưởng với họ.

Nó là một quá trình
Sau khoảng một giờ, đứa trẻ bắt đầu mất mát (nó rất to!), Vì vậy, chúng tôi nhảy ra ngoài để nghe một số âm nhạc. Tôi phải thừa nhận, nó đã ăn sâu vào tôi khi thảo luận về việc ngủ của anh ấy, đến nỗi khi bạn tôi hỏi, anh ấy có ngủ không? Tôi nhanh chóng châm biếm với, thì Vâng, không nhất quán! Một số đêm, vâng, một số đêm, không, một số đêm trong cũi của anh ấy, một số trên giường của chúng tôi Anh ấy đang ngủ trong xe đẩy của mình? ”

Đầu đập.

Thông qua việc cố tình thay đổi chủ đề và không ở trong giấc ngủ (hoặc mất ngủ!), Tôi nhận ra làm thế nào những cuộc trò chuyện liên tục về giấc ngủ khiến tôi cảm thấy thất vọng, đôi khi xấu hổ và bối rối. Thành thật mà nói, hầu hết thời gian tôi nghĩ rằng tôi đã khuấy động điều mẹ tân binh, nhưng khi nói đến các vấn đề về giấc ngủ, tôi đã quay trở lại cảm giác như một đứa trẻ không biết gì.

Vâng, đây sẽ là một quá trình, nhưng tôi đã phải kiềm chế nó khi nói về giấc ngủ: của anh ấy hoặc của tôi. Bởi vì, thực sự, đó là công bằng với Weston: Anh ấy là một cậu bé tuyệt vời, hài hước, thông minh, ngớ ngẩn, xứng đáng với tôi để nói về tất cả những điều tích cực, không phải là một điều tiêu cực mà anh ấy có thể, đôi khi, có một số vấn đề với!

Vì vậy, tôi dám cho bạn, các bà mẹ tân binh: Hãy nói chuyện về giấc ngủ của bạn ra khỏi vốn từ vựng của bạn và xem những gì xảy ra với tinh thần của bạn; Tôi rất phấn khích khi ngừng nói về nó, đó chắc chắn!

Tìm thêm các hoạt động của em bé với các thử thách của Tân binh 52 hàng tuần. Nếu bạn đã tham gia, hãy sử dụng hashtag #rookiemoms trên Instagram hoặc Twitter để chúng tôi có thể cổ vũ lẫn nhau.

By gmntt

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published.