No Widgets found in the Sidebar

vào ngày mai, 3 thế hệ của gia đình – bản thân tôi, chồng tôi, Peter, 2 con trai của chúng tôi: Oliver và Alexander và bố mẹ tôi – sẽ hướng đến Alicante ở trong một nhà nghỉ vui vẻ c/ O của James Villas.

Độc giả thường xuyên sẽ nhớ rằng lần trước, tất cả 6 người chúng tôi đều được ngụ ý đi vào kỳ nghỉ với James Villas, điều đó đã không được lên kế hoạch, với một sự kiện nhỏ hiện được gọi là ‘Passportgate, cản trở kế hoạch của chúng tôi.

Đêm trước khi chúng tôi được ngụ ý bay, chúng tôi đã phát hiện ra rằng hộ chiếu Oliver con cả của tôi vừa hết hạn và không có cách nào chúng tôi có thể sắp xếp một cái mới kịp thời cho kỳ nghỉ.

Rất nhiều nước mắt và tìm kiếm tâm hồn sau đó, chúng tôi đã chọn rằng tôi vẫn sẽ chọn đứa con út của chúng tôi Xander và bố mẹ tôi, trong khi Peter và Oliver sẽ có một cuộc sống tuyệt vời trên bờ biển xứ Wales.

Kỳ nghỉ ở Marbella thật tuyệt vời và nhà nghỉ chúng tôi ở lại đơn giản là tuyệt đẹp. Nhà nghỉ Cum Mansion (!) Được trang bị mọi thứ bạn (hoặc Beyonce) có thể cần hoặc muốn bao gồm một bể bơi riêng, bể sục, nhà bếp luxe và thậm chí là một phòng chơi trong tầng hầm cho những người nhỏ bé.

Trong khi thật tốt khi có thể dành sự chú ý của tôi cho Xander cả tuần và gặp dì và chú tôi sống ở Marbella, tôi rất nhớ 2 cậu bé Một kỳ nghỉ tuyệt đẹp ở Alicante trên bờ biển phía đông nam của đất nước.

Tôi đã nói điều đó trước đây và tôi sẽ nói một lần nữa, viết blog thực sự là nghề tốt nhất trên thế giới và tôi rất biết ơn về tất cả những trải nghiệm tuyệt vời và cơ hội du lịch mà nó dành cho gia đình chúng tôi.

Tôi biết tôi viết rằng tôi rất biết ơn rất nhiều và thường thì tôi càng lặp lại nó, nó càng ít chính hãng âm thanh nhưng tôi thực sự biết ơn và cuộc sống của gia đình tôi.

Du lịch là một món quà, không nhiều hơn đối với các con tôi đã nhìn thấy rất nhiều thế giới ở độ tuổi trẻ như vậy nhờ blog

Lần này chúng tôi sẽ ở tại nhà nghỉ mát hoàn toàn mơ mộng Maria, nép mình ở trung tâm Thung lũng Jalon, một khu vực với khung cảnh ngoạn mục của những lùm màu cam, vườn cây và cây ô liu đặt trên phông nền núi hùng vĩ.

Và trong khi chúng tôi đang nói về chủ đề quan điểm hùng vĩ, nhà nghỉ của chúng tôi cũng không quá tồi tệ.

Đó là một vài tuần cực kỳ bận rộn ở đây tại Tradful Mum HQ, quay phim cho ITV’s Good Morning Britain, đi xuống đất nước cho các cuộc họp của khách hàng và báo chí và tham gia các chiến dịch thực phẩm và phong cách khác nhau, vì vậy tôi thực sự mong chờ tuần thư giãn dưới ánh mặt trời.

Đến cuối tuần (hy vọng có một chút sunkiss), tôi sẽ tham gia 2 chồi cho thương hiệu đồ bơi Luxe Heidi Klein, nơi tôi sẽ mô hình hóa một mảnh, bikini, mũ, túi và trang sức-nó rất thần thánh. Không thể chờ đợi để chia sẻ nó với các bạn.
Hồ bơi này làm cho bối cảnh lý tưởng mà bạn nghĩ?

Tôi sẽ viết blog về kỳ nghỉ vào tuần tới, vì vậy hãy để mắt đến bài đăng và giữ liên lạc với các chuyến du lịch của tôi trên Twitter, Instagram và Facebook.

Phải đúng, tôi nên đi và đóng gói!

Adios Mi Amigos!

Mua cuốn sách bán chạy nhất của tôi trong bìa mềm hoặc âm thanh

Cuốn sách đầu tay của tôi là Hướng dẫn của tôi để sống sót và phát triển mạnh tại nơi làm việc và ở nhà và cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách tạo ra một công ty kỹ thuật số hoặc trở lại làm việc với sự tự tin.

Mumboss: Hướng dẫn của người mẹ trung thực để sống sót và phát triển mạnh tại nơi làm việc và ở nhà (phiên bản thứ 2 của Vương quốc Anh)

Có sẵn trên Amazon hoặc Audible

The Work Mom: Hướng dẫn của bạn để sống sót và phát triển mạnh tại nơi làm việc và ở nhà (phiên bản Hoa Kỳ/Canada)

Có sẵn ngày 8 tháng 9 năm 2020. Mua ngay trên Amazon

Giống như những gì bạn đã đọc? Vậy thì tại sao không theo dõi Vicki trên Facebook, Twitter, YouTube, Pinterest và Instagram

Đừng bao giờ bỏ lỡ một bài viết!

Đăng ký HonestMum cho bản tin email hàng tuần của tôi, nơi tôi chia sẻ các bài đăng trên blog mới, mẹo viết blog, lời mời sự kiện, cuộc thi và tin tức về cuốn sách mới của tôi. Tôi không bao giờ chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với các bên thứ ba.

FacebookTwitterPinterestemailTumblrShare

By gmntt

Leave a Reply

Your email address will not be published.