No Widgets found in the Sidebar

Đóng gói nhau thai, đó là điều tôi không bao giờ tin rằng tôi sẽ Google, tôi sẽ nói với bạn điều đó. Có rất nhiều điều bạn sẽ phải đưa ra quyết định trong khi mang thai. Một trong số đó sẽ là những gì bạn sẽ làm về nhau thai của bạn. Don cảm thấy choáng ngợp về điều này, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cũng như ở đó, không có cách nào sai hay lý tưởng. Một thế hệ trước đây, sẽ không có mối quan tâm nào về những gì nên làm với nhau thai vì bác sĩ sẽ chỉ chăm sóc việc xử lý nó.

Sau đó, một số người mẹ ngôi sao đã đưa ra quyết định rằng họ sẽ ăn nhau thai của họ, thường là đóng gói, cũng như những người mẹ mới khác trên khắp đất nước cuối cùng đã gây tò mò. Kourtney Kardashian, Nữ hoàng của những người làm mẹ sành điệu, thậm chí còn gọi họ là những viên thuốc nhau thai Yummy của cô ấy cũng như chỉ định rằng cô ấy đang sợ hãi vào ngày họ hết vì họ thay đổi cuộc sống cũng như giữ rất nhiều lợi ích cho các bà mẹ mới . Hành động ăn nhau thai của bạn được gọi là khoa học, không phải là bạn sẽ yêu cầu phải hiểu rằng tuy nhiên, đó là một từ thú vị cũng như khiến bạn trở nên khá thông minh. Hãy để Lừa lấy lại một bước, việc đóng gói nhau thai không thực sự được tìm thấy bởi những người mẹ ngôi sao này tuy nhiên thực sự có thể được truy nguyên trong nhiều thế kỷ, đặc biệt là trong y học Trung Quốc.

Mặc dù chưa có một loạt nghiên cứu nào được thực hiện trên phương pháp này, nhưng có rất nhiều người mẹ đã thử nó cũng như có thể chứng thực các lợi ích. Vì vậy, ngay đây là bất cứ điều gì bạn yêu cầu để hiểu để đưa ra quyết định của bạn về việc đóng gói nhau thai.

Đóng gói nhau thai – 5 điều bạn phải biết

Nhau thai là gì?

Giữ cho nó đơn giản, nhau thai nói chung là trang web bảo mật bé của bạn cũng như Lifeline trong khi bạn mang thai. Nó cho phép các chất dinh dưỡng, chất thải, cũng như máu được trao đổi giữa mẹ cũng như bé. Sau khi sinh ra cô bé tuyệt vời của bạn, tử cung cũng sẽ trục xuất nhau thai. Bạn có hiểu nó về nhau thai được tách ra thực sự kích hoạt việc sản xuất sữa mẹ không? Nó cũng là cơ quan duy nhất được sản xuất với chức năng là dùng một lần cũng như nó được sản xuất từ ​​các tế bào của cả hai cha mẹ. Thứ khá tuyệt vời.

Những lựa chọn của tôi là gì?

Trước hết, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn về những lựa chọn được cung cấp cho bạn. Các chính sách về việc lấy nhau thai của bạn có thể thay đổi theo cơ sở chăm sóc sức khỏe hoặc chỉ định cũng như bạn muốn đảm bảo bất cứ điều gì bạn đang làm đều nằm trong luật pháp cũng như được thực hiện với sự chăm sóc phù hợp.

Mặc dù bài đăng này thường là về đóng gói, chúng tôi nhận ra quá trình chính xác này có thể không dành cho tất cả mọi người. Bạn không phải ăn nhau thai để tin rằng đó là một cơ quan ngoạn mục cũng như một chút thiêng liêng khi thực hiện nhiệm vụ của mình trong việc hỗ trợ sản xuất em bé của bạn. Một số người mẹ biến nó thành một món đồ trang sức thời trang, một loại thuốc mỡ để hỗ trợ chữa bệnh sau sinh, trồng nó cùng với một cái cây trong bãi cỏ của họ thay vì được xử lý trong bệnh viện, hoặc vào một tác phẩm nghệ thuật cho nhà của họ.

Lợi ích đóng gói nhau thai

Bạn có thể tự hỏi điểm nào là đi với tất cả những rắc rối khi có nhau thai của bạn được gói gọn khi có rất nhiều lựa chọn cơ bản hơn. Vâng, có thể việc tiêu thụ nhau thai của bạn có lợi ích đáng kể cho sức khỏe sau sinh của bạn. Từ lâu, niềm tin của y học toàn diện cũng như tiêu chuẩn mà làm như vậy có thể tăng mức độ hormone giảm căng thẳng của bạn làm cho sự thay đổi thành làm mẹ mượt mà hơn. Nó cũng có thể hỗ trợ để mang lại mức sắt trong máu của bạn, hỗ trợ tử cung trở về kích thước tự nhiên của nó, cũng như kích thích sản xuất sữa. Nhìn chung, nó chỉ khiến bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn cũng như chuẩn bị để xử lý những khó khăn của một em bé mới. Phụ thuộc vào tôi, bạn sẽ yêu cầu tất cả năng lượng bạn có thể nhận được. Tuy nhiên, chờ đợi ở đó, nhiều hơn nữa, rất nhiều bác sĩ cũng như các bà mẹ cũng tin rằng nó sẽ làm giảm khả năng lo lắng sau sinh cũng như lần lượt hỗ trợ bạn liên kết tốt hơn với em bé.

Bạn có hiểu rằng có thể 15-20% các bà mẹ mới trải qua trầm cảm sau sinh? Nó có thể khiến họ cảm thấy vô vọng cũng như tội lỗi, tuy nhiên họ phải hiểu rằng họ chỉ có một mình. Không có gì đảm bảo rằng việc đóng gói nhau thai sẽ tránh xa con quái vật này, tuy nhiên bất cứ điều gì cũng đáng để bắn vào tên là người mẹ hạnh phúc nhất và tốt nhất có thể. Chúng tôi làm rất nhiều để đảm bảo rằng trẻ sơ sinh của chúng tôi được đưa vào thế giới này khỏe mạnh cũng như hạnh phúc, đây là một điều để hỗ trợ cải thiện sức khỏe tinh thần của chính bạn.

Nhau thai của bạn có thể cung cấp cho bạn tất cả những lợi ích này vì tất cả những thứ khác nhau mà nó được tạo ra. Chỉ để liệt kê một vài; Oxytocin, prolactin, estrogen, testosterone, progesterone, CRH, hemoglobin, cũng như cortisone. Bạn có thể giống như những gì mà bất kỳ loại nào trong số đó, vì vậy chỉ cần đưa tôi theo lời của tôi. Tất cả họ sẽ có lợi cho bạn.Đóng gói nhau thai – Chính xác là cách để & những điều bạn phải biết

Bạn có hai lựa chọn để bắt đầu. Bạn có thể khám phá chính xác cách gói gọn nhau thai của bạn tại nhà hoặc khám phá ai đó để làm điều đó cho bạn. Tôi cực kỳ đề nghị khám phá ai đó có thể làm điều này cho bạn chỉ để không có rủi ro cũng như đảm bảo chăm sóc phù hợp. Có rất nhiều bệnh viện cũng như doulas có nhiều phương pháp với việc đóng gói nhau thai. Bạn có thể tìm kiếm một số ở đây: Â

Nghiên cứu cơ sở chăm sóc sức khỏe hoặc doula bạn đã chọn để thực hiện kỹ lưỡng. Chi phí của họ phải đa dạng khoảng 100-200 đô la, tuy nhiên chắc chắn sẽ thay đổi một chút theo vị trí. Kiểm tra quy trình của họ cũng như đảm bảo rằng nó tuân thủ giao thức theo tiêu chuẩn cá nhân của bạn. Thật công bằng khi hỏi nhiều mối quan tâm như bạn muốn. Hỏi họ về không gian làm việc của họ, nếu họ làm lạnh cho đến khi quá trình đóng gói bắt đầu, họ chỉ làm việc với một nhau thai mỗi lần để ngăn chặn sự pha trộn, cũng như chính xác làm thế nào để họ vệ sinh thiết bị của họ. *** Hãy nhớ rằng không có luật pháp thực sự điều chỉnh việc đóng gói nhau thai, vì vậy bạn yêu cầu phải chú ý. Nó rất có thể là một khái niệm tuyệt vời để chọn ai đó có kinh nghiệm cũng như có thể xác minh như vậy với các đánh giá của các bà mẹ khác.

Cùng với việc cố gắng tìm các đánh giá cũng như nghiên cứu quá trình của họ, bạn có thể xem xét những chứng chỉ họ có. Bảo mật nghề nghiệp cũng như Cơ quan Sức khỏe và Sức khỏe (OSHA) đã đặt ra các hướng dẫn, cũng như đó là một địa điểm tuyệt vời để bắt đầu. Bạn có thể muốn hỏi cơ sở chăm sóc sức khỏe hoặc doula thực hiện việc đóng gói nhau thai của bạn nếu họ tuân thủ các hướng dẫn xử lý thực phẩm, vì đó chính xác là cách bạn cần đối xử với nhau thai. Bạn cũng có thể muốn tìm kiếm một người được chứng nhận về mầm bệnh máu. Các chứng chỉ khác mà bạn có thể muốn tìm là từ APPA hoặc IPPA.

Một khi bạn đã lựa chọn, hãy đảm bảo vượt qua nó một cách kỹ lưỡng với bác sĩ cũng như thêm nó vào kế hoạch sinh của bạn. Bạn sẽ yêu cầu gọi điện thoại cho dịch vụ của bạn ngay sau khi sinh, cũng như họ sẽ chăm sóc bất cứ điều gì từ đó!

Viên nang của bạn sẽ được thả cho bạn hoặc được chọn cũng như bạn có thể bắt đầu dùng chúng. Tuân thủ các chính sách cho việc ăn vào hàng ngày, lưu trữ và quản lý được cung cấp bởi dịch vụ của bạn. Thời gian cho một số căng thẳng (có lẽ có lẽ ít bị căng thẳng hơn nếu chúng ta là người thật)!

Bạn cũng có thể tận hưởng!

Musts tuyệt đối! Những gì để đóng gói trong một túi cơ sở chăm sóc sức khỏe cho bạn cũng như em bé!

Nhà sản xuất thực phẩm trẻ sơ sinh tốt nhất – 7 trong số các thiết kế tốt nhất hiện có!

Ghim cho sau – 5 điều bạn phải hiểu về Đóng gói nhau thai

By gmntt

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published.