No Widgets found in the Sidebar

Điều gì có thể tốt hơn nhiều so với sô cô la nóng chảy, một số người bạn thân, cũng như làm sạch một chút? Một vài điều có giá trị, tôi nói với bạn.

Tôi tình cờ thấy khái niệm này nhiều năm trở lại cũng như quyết định đó sẽ là thời gian thú vị cho việc xã hội hóa tại nhà, không ngừng nghỉ xã hội. Tôi thích trộn sô cô la đen cũng như kem nặng trong nồi fondue của tôi cho đến khi tôi hài lòng với sự nhất quán. Sau đó, tôi bắt đầu nhúng bất cứ thứ gì trông ngon.

Nếu bạn yêu cầu hướng dẫn chính thức hơn, thì đây là một công thức từ Cuisinart:

Thành phần

3/4 cốc sữa nguyên chất toàn bộ hoặc giảm
1 3/4 cốc kem nặng
1 1/2 pounds boopssweet hoặc semisweet sô cô la (không sử dụng các khối sô cô la.
1/2 muỗng cà phê chiết xuất vani nguyên chất
Pinch muối biển

Hướng dẫn

Đặt sữa cũng như kem nặng vào nồi fondue. Đặt thành Cài đặt 4.5 để đưa hỗn hợp vào đun nhỏ lửa, tuy nhiên không sôi. Giảm ấm để cài đặt 3.5 cũng như dần dần, sử dụng máy đánh trứng không dính, thêm các chip sô cô la. Khi sô cô la được pha trộn hoàn toàn, khuấy trong vani cũng như muối. Giảm ấm đến cài đặt 3.

Ăn với biscotti, trái cây tươi hoặc khô, kẹo dẻo, bánh quy graham, bánh quy, bánh thực phẩm thiên thần, bánh brownies, v.v.

Chúng tôi nắm giữ một gia đình tân binh khác cho sô cô la fondue cũng như các trò chơi thường vào đêm giao thừa. Chọn các nhúng ưa thích của bạn cũng như ủy thác những người đó cho bạn bè của bạn, theo phong cách potluck. Tôi luôn thích nói với chồng Whitney, người mang kẹo dẻo hữu cơ cũng như một quả dứa xin vui lòng, trong khi tôi làm một món súp sô cô la đen ngon.

Hai chậu fondue tuyệt vời:  Nhà làm ẩm điện Fondue Maker – cũng có thể làm tan chảy phô mai cũng như đun sôi dầu nóng cho các loại niềm vui fondue khác. Wilton Chocolateâ proâ melter là tuyệt vời cho niềm vui làm kẹo khác nhau. Tôi có người đầu tiên cũng như luôn hạnh phúc khi tôi phá sản khi hoặc hai lần một năm.

By gmntt

Leave a Reply

Your email address will not be published.