No Widgets found in the Sidebar

được, đủ ngồi trong quần yoga của bạn (vâng, chúng là thứ thoải mái nhất từng được tạo ra) tuy nhiên hãy thử thay đổi mọi thứ! Hôm nay là ngày để đào phương pháp vào tủ quần áo của bạn cũng như rút ra thứ gì đó không đủ tình yêu. Hoặc mất nhiều thời gian để trộn cũng như kết hợp các mảnh mà bạn thường không mặc cùng nhau. Hoặc vui chơi cũng như đặt một cái gì đó hoàn toàn điên rồ cho một sự thay đổi. Chỉ cần vui vẻ với nó, mẹ !! Tôi thích nhảy lên Pinterest để có động lực, bạn sẽ ngạc nhiên về những viên đá quý bạn vừa thu thập bụi trong tủ quần áo của bạn lý tưởng bây giờ.

Hoạt động #44- Mặc một cái gì đó

Bạn thường sẽ không

Nó rất đơn giản như một người mẹ mới để bị lạc ở vùng đất trẻ sơ sinh cũng như mất tầm nhìn của con người. Thường thì thật tuyệt vời khi dành một phút cho bản thân cũng như vui vẻ! Cố gắng trên quần áo hỗ trợ bạn sử dụng nước ép sáng tạo cũng như cũng có thể giải trí. Thêm vào đó, cuối cùng bạn có thể khám phá ra một số tác phẩm mới mà bạn hoàn toàn yêu thích.

Bước 1:

Dành thời gian để đi với tủ quần áo cũng như tủ quần áo của bạn. Bạn sẽ bắt gặp hàng tấn mảnh mà bạn hoàn toàn không nhớ rằng bạn sở hữu. *Lưu ý phụ- Bạn cũng sẽ bắt gặp những mảnh mà bạn hiểu rằng bạn sẽ không bao giờ mặc nữa. Làm cho mình một ân huệ cũng như bật chúng trong một chiếc túi để đảm bảo rằng bạn có thể quyên góp chúng. Bây giờ bạn cũng đang có năng suất vô cùng !!

Bước 2:

Bây giờ bạn có một khái niệm về những gì bạn thực sự sở hữu thời gian để nhảy lên Pinterest, cũng như trong khi bạn ở đó, bạn cũng phải hoàn toàn tuân thủ chúng tôi! Trên Pinterest, bạn đang tìm kiếm trang phục sử dụng các mảnh mà bạn đã sở hữu tuy nhiên có lẽ chúng được sử dụng theo một phương pháp khác hoặc được ghép với các sản phẩm khác mà bạn không bao giờ tin là kết hợp với nhau. Ví dụ, tôi không có khái niệm chính xác làm thế nào nhiều phương pháp để đeo nút denim lên. kiểm tra nó ra-

Nguồn

nguồn

Nguồn

Hiểu ý tôi chứ? Ưu đãi lớn của các lựa chọn. Bạn có thể mặc đồ mình lên hoặc mặc áo choàng xuống. Sau đó đi đến một quán cà phê trong các đào mới của bạn với một suy nghĩ mới được chuẩn bị để thống trị ngày, hoặc ít nhất là tã bẩn thỉu tiếp theo !!

Bước 3:

Hãy thử chúng trên Mama !! Bật những giai điệu đó cũng như sải bước công cụ của bạn trước gương. Ai hiểu bạn có thể khám phá ra thứ gì đó bạn thích thậm chí nhiều hơn những chiếc quần yoga đó?

Vậy kế hoạch của bạn là gì? Có một mảnh bạn thích tuy nhiên yêu cầu các phương pháp mới để mặc nó? Hoặc có lẽ là một chiếc áo choàng mà chỉ một chút mát mẻ cũng như cần một số phụ kiện để kéo nó lại với nhau? Kéo nó ra và, như Tim Gunn sẽ nói, làm cho nó hoạt động.

Đây là thử thách thường xuyên thứ 44 của bạn. Kiểm tra phần còn lại của những khó khăn của chúng tôi đối với các bà tân binh cũng như hoàn toàn tất cả!

Ghim nó cho sau-

By gmntt

Leave a Reply

Your email address will not be published.