No Widgets found in the Sidebar

Em bé Carter đang yêu thích Iowa Chỉ định Hội chợ | Ảnh: Christi Jensen

Này những người thị trấn nhỏ – cái này dành cho bạn! Christi từ trang web trước đây được hiểu là asâ small.town.fun đã sáng tác một loạt các khuyến nghị tuyệt vời để giúp bạn vượt qua những ngày tốt đẹp và những ngày thời tiết thối với đứa con nhỏ của bạn ở Iowa. Dưới đây là một số khái niệm tuyệt vời về những gì để làm với em bé hoặc trẻ nhỏ của bạn ở Des Moines, bất kể thời tiết.

Tản bộ ở Des Moines

Vào một ngày đẹp trời, hãy đẩy xe đẩy của bạn quanh hồ Grey, hoặc Raccoon River Park. Đây là một cách tuyệt vời để gặp gỡ các bà mẹ khác và tập thể dục. Nó hoàn hảo cho những người bạn có những người dậy sớm, và bạn có thể đánh cái này sớm và cái kia vào cuối ngày. Cả hai đều có sân chơi, nhưng Raccoon River có các cơ sở riêng cho những đứa trẻ nhỏ hơn, mới hơn và được bảo hiểm. Nó cũng có các vòi phun nước vào mùa hè và một hố cát rất đẹp.

Sân chơi cho những ngày thời tiết khó chịu

Sân chơi dành cho những người trẻ tuổi ở Ankeny (mở 10 giờ sáng Thứ Hai 8 giờ tối, giờ thay đổi các ngày khác) là một phòng Romper trong nhà, vui lòng có một khu vực trẻ nhỏ dành cho các thanh niên 6mos – 3yrs. Chúng có các khối bọt và sao cho trẻ nhỏ có thể leo/nạc/nằm trên. Kiểm tra trang web về giá và giờ. Cuộc phiêu lưu ở sân sau là một phòng trưng bày sân chơi cũng sử dụng thời gian chơi mở (10 giờ sáng 5 giờ chiều) trong tuần (cuối tuần đóng cửa). Nó không lý tưởng cho những người nhỏ bé, nhưng nó thân thiện với trẻ em, có bộ sưu tập Hugest của Melissa & Doug mà tôi đã từng thấy và được các bà mẹ khác cư trú. Kiểm tra trang web cho nhiều giờ và giá cho chơi mở (không có gì vào cuối tuần, xin lỗi!). Bạn có thể mang bữa trưa để ăn trong phòng ăn trưa của họ, sử dụng tủ lạnh của họ và họ thậm chí còn có đĩa/dụng cụ giấy nếu bạn cần.

Đánh trung tâm â

Jordan Creek Mall và khu vui chơi là niềm vui cho dù thời tiết. Sau khi một em bé, bạn học khá nhanh để chỉ quan tâm đến những gì người khác nghĩ khi bạn thực sự làm điều gì đó sai. Đó là lý do tại sao dành cả buổi sáng hoặc buổi chiều tại trung tâm mua sắm là ổn. Hãy để một bit của bạn chơi với các dịch vụ tại Gottery Barn, cho họ xem các trò chơi máy tính và âm nhạc tại Apple Store, kiểm tra các Minnows tại Scheels Sports Hàng hóa, Y tá trong các không gian điều dưỡng (tôi nghĩ có ít nhất ba) Cửa hàng ẩm thực và cửa hàng giả mạo cửa hàng trong khi họ ngủ trưa trong xe đẩy của họ. . Có một bộ phim mẹ vào thứ ba. PS. Đừng thiếu bất kỳ giấc ngủ nào khi ra quyết định tồi tệ, hãy tặng món quà quý giá của bạn đến khu vực chơi vào tối thứ Sáu. Để trích dẫn chồng tôi trong một nỗ lực xấu số của chúng tôi, thì nó giống như Chúa tể của những con ruồi ở đó.

Ghé thăm Iowa nổi tiếng của chúng tôi Chỉ định Hội chợ

Iowa chỉ định các hội chợ (hình trên với con lợn khổng lồ!) Là một nơi không được sử dụng, nhưng lý tưởng để lấy bit. Vỉa hè mở rộng cho xe đẩy, rất nhiều khu vực cỏ và ở đó thường có một số chương trình động vật hoặc một người khác đang diễn ra. Nó miễn phí vào mùa giải và mở cửa lúc 8 giờ sáng. Trong hội chợ, đi trong những giờ sáng sớm để có được trải nghiệm gần gũi và để tránh đám đông. Vé giá chiết khấu có sẵn. Buổi tối có sự giải trí miễn phí, vì vậy hãy nắm giữ một số phụ huynh khác và ra ngoài cho một đêm không có người giữ trẻ trên thị trấn. PS. Chúng tôi muốn đến các hội chợ quận. Rất nhiều là miễn phí, có rất nhiều cưỡi ngựa và bán thức ăn ngon với giá một nửa hoặc ít hơn giá của công bằng lớn. Hãy thử Hội chợ hạt Warren ở Indianola để bắt đầu.

Nghe những câu chuyện at at thư viện Â

Hệ thống thư viện công cộng Des Moines có thời gian kể chuyện gần như hàng ngày trong tuần nếu bạn biết cách tìm thấy nó. Thời gian kể chuyện trẻ em Franklin Avenue là một trong những địa điểm phổ biến hơn và họ có xu hướng đi ra ngoài. Nó không có gì để bước vào và nhìn thấy Clifford The Big Red Dog, Zoo Animal hoặc một con chó nhảy múa. Các thói quen hàng tháng được xuất bản trên các trang của thư viện. Trên các cuốn sách trên Internet có sẵn cũng như các hoạt động trẻ. Đối với những người mẹ, những người có thể thực sự đi ra một câu lạc bộ sách, DMPL cũng sử dụng trên các câu lạc bộ sách Internet.

Bắn tung tóe vào hồ bơi

Vào một ngày nắng, hãy dán ngón chân của bạn trong nước tại một trong những khu vực lội nước Công viên Ashby Ashby và Công viên Union là hai faves. Đó là một nơi tuyệt vời để gặp gỡ và gặp gỡ các bà mẹ khác. Nhiều người có khu vực mờ ám, nhưng bạn phải yêu cầu một vị trí sớm. Tôi đã phát hiện ra rằng hồ bơi lội Legion Park có rất nhiều bóng râm vào buổi chiều và lý tưởng cho những người mẹ cố gắng giết những vài giờ cuối cùng trước khi bố về nhà. Ashby và Union vẫn mở cửa đến 7 giờ tối, nhưng rất nhiều người khác đóng cửa vào lúc 4 giờ chiều. Nhân tiện, một trong những hồ bơi lâu đời nhất ở Des Moines, Ashworth, có một hồ bơi lớn và một hồ bơi lội khá đáng kính. Nó không thanh lịch như các trung tâm dưới nước mới, nhưng nó là một hồ bơi tuyệt vời và một thời gian tuyệt vời, trẻ em dưới 3 tuổi là miễn phí. Đường chuyền theo mùa thường là một thỏa thuận tuyệt vời.

Nhận BUSY tại Trung tâm Khoa học

Thị trấn trẻ nhỏ tại Trung tâm Khoa học mở cửa lúc 9 giờ sáng vào mùa hè, với một câu chuyện vào buổi sáng. Kiểm tra tỷ lệ và giờ trước khi bạn ghé thăm. Đây là một khu vực tuyệt vời cho những đứa trẻ nhỏ. SCI sử dụng các chương trình hàng ngày cho các bạn trẻ ở mọi lứa tuổi, trại, buồn ngủ và thậm chí là một trường mầm non toàn thời gian. Thành viên và trẻ em dưới hai tuổi được miễn phí. Một chi phí thành viên gia đình là hợp lý nếu bạn sẽ đến một vài lần.

Hôm nay có một trò chơi bóng không?

Des Moines là nơi có đội Nông trại Chicago Cubs, nhóm của Iowa Cubs. Công viên là một trong những nơi tốt nhất ở Mỹ, không hút thuốc và có chỗ ngồi bàn ăn ngoài trời cho các gia đình. Trẻ sơ sinh chỉ thoải mái như vậy trên khán đài, nhưng những người trẻ nhỏ thích khu vực dã ngoại vì chúng có thể đứng dậy và di chuyển xung quanh. Mua một cuốn sách phần thưởng cho việc nhập học chung dành cho người lớn chiết khấu và ký hợp đồng với các thanh niên cho UI, bao gồm vé cho bảy trò chơi tại nhà đặc biệt với giá 15 đô la. Trẻ em dưới 3 tuổi không cần vé nếu chúng không cần một chỗ ngồi.

Đi lang thang xung quanh một hiệu sách

Khi con trai tôi rất ít, chúng tôi đã đưa nó đến hiệu sách địa phương. Tất cả thời gian. Chúng tôi đã nhận được các cuốn sách trên bảng, tạp chí tốt và cà phê. Những người trẻ tuổi bò quanh khu vực trẻ em trải thảm trong khi chúng tôi lướt qua mags hiện tại và uống cà phê rất cần thiết. Bây giờ anh ấy già hơn, chúng tôi làm điều chính xác tương tự tại Barnes & Noble. Họ có một Thomas the Train sẽ chết và anh ấy sẽ chơi mãi mãi mà không cần nhìn trộm. Anh ấy đã phát hiện ra rất nhiều về việc chia sẻ đồ chơi và khi anh ấy chán, chúng tôi đọc hoặc ghé thăm khu vực ăn nhẹ. Kiểm tra cho câu chuyện và câu lạc bộ sách cho những người mẹ cần một số thời gian của tôi.

Tìm kiếm những con khỉ khác tại sở thú

Sở thú Blank Park là một vườn thú lớn nhất, khiến nó trở nên lý tưởng cho những đứa trẻ bit. Nó cũng đồi núi làm cho nó lý tưởng cho những người mẹ mới đang tìm cách tập thể dục. Họ luôn luôn thêm các triển lãm mới, nhưng ở độ tuổi này, nó cũng nói nhiều hơn về việc ở bên ngoài – các khu vực mờ ám và triển lãm trong nhà, quá. Dưới ba là miễn phí, người lớn là 14 đô la, các thanh niên lớn là 8 đô la và tư cách thành viên gia đình bắt đầu ở mức 89 đô la/năm (cũng hoạt động tại các sở thú khác) và cũng có thể được gói để tiết kiệm chi phí với trung tâm khoa học.

Đi lang thang quanh trung tâm nghệ thuật

Tôi thích Trung tâm nghệ thuật Des Moines, chúng tôi thích đi đến đó vào buổi sáng để ăn sáng nhẹ và thưởng thức cơ sở và bộ sưu tập tuyệt đẹp này. Các hoạt động gia đình mỗi thứ bảy thứ hai là miễn phí nhưng yêu cầu đăng ký.

Chia sẻ một bữa ăn nhẹ tại Chợ Nông dân

Downtown Des Moines Farmer Market Chợ thật tuyệt vời khi bạn thức dậy lúc 5 giờ sáng hàng ngày với một đứa trẻ giành chiến thắng cho phép bạn ngủ. Họ không bắt đầu đến 7 giờ sáng, nhưng ở đó sớm là một trong những món quà tuyệt vời nhất, nó được đóng gói hoàn toàn và khó chịu sau đó. Nhận dibs đầu tiên trên một bữa ăn sáng burrito, cà phê, rau, bánh quy, trứng và thịt miễn phí. và về nhà lúc 8 giờ sáng. Ở đó, luôn luôn có các lễ hội, v.v. kết hợp với thị trường, nhưng họ yêu cầu bạn tham dự một chút sau đó.

Khám phá phần còn lại của tiểu bang

Hãy thử danh sách nhanh này như một nơi nhảy ra để tìm các điểm tham quan khu vực và các chuyến đi trong ngày. Hãy lưu ý, nhiều thị trấn ở Iowa hầu như đang ngừng hoạt động vào Chủ nhật. Hãy thử Walnut cho Chủ nhật cổ xưa; Boone cho các công viên đẹp, xe lửa và ăn gia đình; Hoặc thành phố Iowa cho nghệ thuật trường đại học, nhà sách, mua sắm và ăn uống. Ngoài ra còn có rất nhiều khu vực giải trí và công viên gần đó.

Nó trông giống như có ít nhất ba tuần vui chơi ở đây. Cảm ơn một lần nữa Christi!

By gmntt

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published.